Năng lực và uy tín của chủ đầu tư CEO Group

CEO Group là chủ đầu tư nổi tiếng thành lập hơn 21 năm, để lại uy tín với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn tại Việt Nam. Tập đoàn có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nguồn nhân lực, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản, quản lý khách sạn và du lịch. Năng lực và uy tín của chủ đầu tư CEO Group thể hiện như thế nào?

Nhipcaubds.vn mời Quý đọc giả tìm hiểu trong bài viết sau đây.

1. Thông tin chung về CEO Group

Tên chính thức: Công ty cổ phần Tập đoàn C.E.O

Tiền thân: VITECO – Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam

Ngày thành lập: 26/10/2001

Trụ sở chính: Tầng 5, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Người đại diện: Ông Đoàn Văn Bình

Website: http://ceogroup.com.vn/

Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng, bất động sản nghỉ dưỡng, quản lý khách sạn và du lịch.

CEO Group
Logo chính thức của CEO Group

2. Sự hình thành và phát triển của CEO Group như thế nào?

 • Ngày 26/10/2001 – CEO Group chính thức được thành lập với tên ban đầu là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO). Trải qua gần 16 năm xây dựng, phát triển và mở rộng trên lộ trình trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. CEO Group đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự nỗ lực và phát triển vững mạnh.

CEO Group hay tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO được xây dựng và tổ chức theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân với các công ty thành viên hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là: bất động sản và giáo dục đào tạo gắn xuất khẩu lao động (cung ứng nguồn nhân lực).

Tập đoàn CEO Group còn sở hữu hơn 2000 nhân sự và 10 công ty thành viên lớn tại Việt Nam lẫn nước ngoài. Với mong muốn mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp cho người dân Việt Nam bằng những giá trị cốt lõi và các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu.

CEO Group
Phát biểu của Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT CEO Group
 • Ngày 18/01/2007, thành lập Công ty CP CEO Quốc tế, bắt đầu xây dựng và hoạt động theo mô hình công ty mẹ – con.
 • Ngày 29/03/2007, chuyển đổi loại hình từ TNHH sang công ty cổ phần, đổi tên thành Công ty CP Đầu tư CEO với tổng vốn điều lệ 100 tỷ đồng.
 • Ngày 06/07/2007, CEO Group ký thỏa thuận hợp tác với các cổ đông chiến lược: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty TNHH Chứng khoán Thăng Long (TSC), Công ty Tài chính Bưu điện (PTF).
 • Ngày 11/10/2007, thành lập thêm một công ty thành viên là Công ty CP Xây dựng CEO.
 • Ngày 22/02/2008, thành lập Trường Cao đẳng Đại Việt.
 • Ngày 18/03/2008, thành lập Công ty CP Phát triển Dịch vụ CEO.
 • Ngày 16/02/2009, CEO Group được Tổ chức TUV Nord (Đức) công nhận và cấp chứng chỉ ISO 9001:2008
 • Ngày 19/08/2009, khánh thành Tòa tháp CEO tại HH2 Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội. Đây là tòa nhà hạng A được hoàn thành đúng tiến độ đầu tiên ở khu vực phía Tây Hà Nội.
 • Ngày 16/12/2009, thành lập Công ty CP Đầu tư BMC – CEO.
 • Ngày 29/12/2010, CEO Group thành lập thêm Công ty CP Đầu tư & Phát triển Phú Quốc.
 • Ngày 16/03/2011, thành lập Công ty CP Khai thác mỏ CEO.
 • Ngày 11/10/2012, CEO Group chính thức trở thành công ty đại chúng.
 • Ngày 29/09/2014, cổ phiếu CEO chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã chứng khoán là CEO.
 • Ngày 21/04/2015, Công ty CP Đầu tư CEO chính thức đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn CEO.
 • Ngày 18/1/2016, CEO Group chính thức khai trương Khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của CEO Group.
 • Ngày 07/04/2016, tái cấu trúc Công ty CP Khai thác mỏ CEO thành Công ty CP Du lịch CEO
 • Ngày 17/10/2016, khánh thành trường Cao đẳng Đại Việt trụ sở tại Bắc Ninh.

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn CEO đã và đang khẳng định vị thế vững chắc trong thị trường nội địa, hướng tới thị trường khu vực và quốc tế trong tương lai ở các lĩnh vực: Bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng, Xây dựng, Du lịch và quản lý khách sạn, Phát triển nguồn nhân lực.

Hiện nay, Tập đoàn CEO đang là chủ đầu tư của nhiều dự án quy mô, tạo được ấn tượng trên thị trường như: Tổ hợp Du lịch và nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort (Phú Quốc), Tổ hợp Du lịch và nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City (Quảng Ninh), Khu Đô thị Sunny Garden City (Quốc Oai), Khu Đô thị River Silk City (Hà Nam), Tháp CEO (Hà Nội), Khu Đô thị CEO Homes Hana Garden City (Mê Linh – Vĩnh Phúc)… với đa dạng các sản phẩm từ đất nền, nhà vườn, biệt thự, căn hộ, văn phòng cho thuê, nghỉ dưỡng cao cấp…

3. Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà CEO Group hướng đến

Tầm nhìn

Trở thành một trong những tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Tập đoàn CEO hướng đến phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp, cộng đồng và đất nước, vì thế giới phồn vinh.

Giá trị cốt lõi

CON NGƯỜI: Với CEO, con người là tài sản quan trọng nhất, là nhân tố quyết định góp phần tạo nên giá trị và thương hiệu của Tập đoàn. Trong triết lý kinh doanh của Tập đoàn, con người và cộng đồng luôn là trọng tâm, ảnh hưởng tới mọi quyết sách và hành động. Chính vì vậy, cánh cửa CEO luôn rộng mở chào đón những con người cùng chung khát vọng, đam mê cống hiến, có đức, có tâm và có tài, vì cuộc sống chất lượng hơn cho mỗi cá nhân, cộng đồng và đất nước.

KHÁT VỌNG: Tập đoàn CEO luôn khuyến khích các thành viên sống có khát vọng, mục tiêu để không ngừng học hỏi, phấn đấu để biến khát vọng, mục tiêu đó thành sự thật.

ĐỔI MỚI: Tập đoàn CEO không ngừng đổi mới và bắt nhịp với những công nghệ mới để luôn phát triển song hành cùng thời đại, linh hoạt thay đổi để thích ứng với mọi hoàn cảnh.

UY TÍN: Tập đoàn CEO lấy cam kết với khách hàng, cổ đông, đối tác, cộng đồng và đất nước làm động lực. Uy tín chính là danh dự của CEO mà mỗi cá nhân trong Tập đoàn đều nỗ lực xây dựng, phát huy và gìn giữ.

HIỆU QUẢ: Hiệu quả là thước đo của mọi hành động. Với Tập đoàn CEO, hiệu quả kinh doanh luôn gắn với hiệu quả kinh tế – xã hội, thông qua việc nộp ngân sách Nhà nước, tạo công ăn việc làm, nâng cao mức sống của người lao động, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp.

4. Ban lãnh đạo CEO Group

Ông Đoàn Văn Bình

Nhà sáng lập – Chủ tịch HĐQT

Ông Đoàn Văn Bình là nhà sáng lập, định hướng, đưa ra mục tiêu phát triển cho Tập đoàn CEO. Với tầm nhìn chiến lược và thích ứng trước những thay đổi của thị trường, ông Đoàn Văn Bình giữ vai trò quyết định đối với sự lớn mạnh của Tập đoàn CEO.

Ông Bình kỳ vọng sẽ đưa Tập đoàn CEO trở thành một trong những doanh nghiệp đa ngành hàng đầu trong nước, kiến tạo nên những công trình đẳng cấp, góp phần đưa du lịch Việt Nam sánh tầm thế giới, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của đất nước.

Ông Bình từng đặt mục tiêu Tập đoàn CEO lọt top 250 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) vào năm 2021, nhưng mục tiêu này đã sớm hoàn thành khi Tập đoàn có mặt trong top 150 của VNR500 vào năm 2020.

Ông Đoàn Văn Minh

Thành viên Hội đồng quản trị

– Sinh năm 1976

– Các chức vụ khác đang nắm giữ:

+ Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO;

+ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt;

+ Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Dịch vụ C.E.O (CEO Dịch vụ);

+ Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Quốc (CEO Phú Quốc);

+ Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Phát triển nhà và Đô thị Phú Quốc (CEO Đảo Ngọc);

+ Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển du lịch Vân Đồn (CEO Vân Đồn);

+ Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Công ty TNHH C.E.O Hospitality (CEO Hos);

+ Chủ tịch Công ty Công ty TNHH MTV Tư vấn Thiết kế C.E.O (CEO Design).

Gia nhập Tập đoàn CEO từ năm 2008.

Bà Vũ Thị Lan Anh

Thành viên Hội đồng quản trị

– Sinh năm 1973

– Trình độ chuyên môn:

+ Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

+ Cử nhân Tiếng Anh thương mại

+ Cử nhân Tài chính – Kế toán

– Các chức vụ khác đang nắm giữ:

+ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO;

+ Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển du lịch Vân Đồn (CEO Vân Đồn);

+ Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Du lịch C.E.O (CEO Travel);

+ Thành viên HĐQT Trường Cao đẳng Đại Việt;

+ Thành viên HĐTV Công ty TNHH C.E.O Hospitality (CEO Hos);

+ Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển Quảng Bình (CEO Quảng Bình).

Gia nhập Tập đoàn CEO từ năm 2009.

Ông Trần Trung Kết

Thành viên Hội đồng quản trị

– Sinh năm 1983

– Trình độ chuyên môn:

+ Kỹ sư hạ tầng đô thị

– Các chức vụ khác đang nắm giữ:

+ Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Phú Quốc (CEO Phú Quốc);

+ Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Nhà và Đô thị Phú Quốc (CEO Đảo Ngọc);

+ Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phú Kiên Phú Quốc;

Gia nhập Tập đoàn CEO từ năm 2007.

Ông Hoàng Thiết Hùng

Thành viên Hội đồng quản trị độc lập

– Sinh năm 1972

– Trình độ chuyên môn:

+ Kỹ sư xây dựng

Gia nhập Tập đoàn CEO từ năm 2022.

5. Những hoạt động của CEO Group trong mảng Bất động sản

Năm 2007, CEO Group chính thức bước chân vào lĩnh vực mới là Bất động sản với công trình Tháp văn phòng CEO – một trong những tòa văn phòng hạng A đầu tiên được đưa vào khai thác sử dụng ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Chỉ trong vòng hơn 10 năm, CEO Group đã khẳng định vị trí, trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam với các dự án trọng điểm tại nhiều địa phương tiềm năng trên cả nước như Hà Nội, Hà Nam, Quảng Ninh, Quảng Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang…

Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, CEO Group cho biết sẽ nhân rộng mô hình “All in one”, đa tiện ích thông qua các khu tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tương tự như các công trình đã và đang phát triển thành công tại Phú Quốc và Vân Đồn.

Đối với lĩnh vực BĐS đô thị, CEO Group luôn hướng tới các sản phẩm có thể tạo nên những chuẩn mực mới về lối sống, giá trị sống tại các khu đô thị do Tập đoàn phát triển như Sunny Garden City, tại Hà Nội, River Silk City tại Hà Nam, và sắp tới là các dự án tại Mê Linh, Phú Quốc, Kiên Giang…

6. Các dự án do CEO Group phát triển

Trong mảng bất động sản của CEO Group, sẽ do CEOHomes phụ trách phát triển và quản lý bất động sản; mảng nghỉ dưỡng do CEOSona quản lý và phát triển. Dưới đây là những dự án tiêu biểu của CĐT CEO Group:

Khu đô thị Sunny Garden City

Tọa lạc tại Quốc Oai (Hà Nội) Sunny Garden City là dự án khu đô thị được đầu tư quy hoạch hạ tầng đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm kiến tạo môi trường sống lý tưởng dành cho người dân Thủ đô.

CEO Group 2
Ảnh thực tế khu đô thị Sunny Garden City

Khu căn hộ Bamboo Garden

Bamboo Garden là dự án nhà ở xã hội bao gồm 2 tòa chung cư cao 9 tầng được xây dựng tại ô đất CC1 trong khuôn viên dự án Khu đô thị Sunny Garden City (Quốc Oai, Hà Nội).

Khu đô thị River Silk City

River Silk City nằm tại cửa ngõ thành phố Phủ Lý, Hà Nam với tổng diện tích hơn 126ha. Khu đô thị được quy hoạch và xây dựng hạ tầng theo mô hình của một thành phố chức năng.

Dự án Tháp CEO

Tháp CEO là khu văn phòng cao cấp hạng A trên đường Phạm Hùng (Hà Nội) được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế không gian sáng tạo.

Khu đô thị CeoHomes Hana Garden

CEOHomes Hana Garden là dự án nằm trong quy hoạch tổng thể huyện Mê Linh với hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư phát triển đồng bộ, hiện đại.

Khu đô thị Sonasea Residences

Sonasea Residences là khu biệt thự cao cấp tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang.

Khu đô thị Sonasea Kiên Giang City

Nằm trên bờ biển thành phố Rạch Giá, Sonasea Kiên Giang City là dự án khu đô thị biển hiện đại, năng động, mang đến cuộc sống chất lượng cao tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort

Dự án Khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort là trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp tại Bãi Trường – Phú Quốc với các sản phẩm đa dạng như du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn…

Novotel Phu Quoc Resort – Tổ hợp Sonasea Villas & Resort

Novotel Phu Quoc Resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế được thiết kế dựa trên cảm hứng từ hình ảnh làng chài ven biển, mang đến không gian hiện đại hòa trong dấu ấn văn hóa bản địa độc đáo.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Villas

Best Western Premier Sonasea Villas là khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp thuộc dự án Tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, bao gồm 96 căn biệt thự 3-5 phòng ngủ, tầm nhìn khoáng đạt và đều sở hữu bể bơi, sân vườn riêng.

7. Những thành tựu mà CEO Group đã đạt được

Năm 2015 đạt top 200 Sao vàng Đất Việt, được trao giải bởi Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên tổ chức

Năm 2016 đạt giải Thương hiệu mạnh Việt Nam do đơn vị Thời báo Kinh tế Việt Nam trao giải

Huân chương lao động hạng 3 được Chủ tịch nước trao tặng năm 2016

Năm 2016 Novotel Phu Quoc Resort ẵm trọn 5 giải thưởng danh giá tại Vietnam Property Awards 2016: Khách sạn có thiết kế kiến trúc đẹp nhất; Khách sạn có thiết kế nội thất đẹp nhất; Dự án thân thiện với môi trường; Dự án khu thương mại tốt nhất (Khách sạn) và Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất.

Top 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX năm 2016

Năm 2017 đạt thành tựu Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được vinh danh giải thưởng thiết kế cảnh quan đẹp nhất.

Năm 2018 CEO Xây dựng được vinh danh Thương hiệu mạnh, được trao giải bởi  Thời báo Kinh tế Việt Nam

Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín 2018

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018

Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín 2019

Tiên phong các khu đô thị với hệ sinh thái đẳng cấp, các dự án của Tập đoàn CEO hướng đến phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng như: y tế, giáo dục, thể dục thể thao, đến những nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh sạch, khu vui chơi giải trí…

Hiện tại Tập đoàn CEO là một trong những công ty BĐS uy tín nhất Việt Nam, với các dự án trọng điểm tại nhiều địa phương tiềm năng trên cả nước như Hà Nội, Hà Nam, Phú Quốc, Quảng Ninh, Nha Trang, Quảng Bình, Cần Thơ, Kiên Giang…CEO Group sẽ đa dạng hóa sản phẩm, đưa đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết cùng chủ đề: