MASTERISE HOMES – Tập đoàn BĐS hàng hiệu đầu tiên ở Việt Nam

Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới. Masterise Home bắt tay cùng nhiều đối tác đình đám trên thế giới như Marriott International, Foster + Partners, Tange Associate,… để kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp, tạo nên các giá trị vượt thời gian được công nhận trên toàn thế giới. Không chỉ mang đến những sản phẩm có dấu ấn khác biệt, Masterise Home còn “mở đường” cho phân khúc bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam. Hãy cùng nhipcaubds.vn tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư Masterise Homes.

Masterise Homes cam kết không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp và trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, tạo nên các giá trị vượt thời gian được công nhận trên toàn thế giới.

1. Quá trình phát triển của thương hiệu Masterise Homes

Tập đoàn Masterise Group được thành lập vào năm 2007 tiền thân là công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) với thành công đầu tay là dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền. Đến tháng 11/2019, Thảo Điền Investment đổi tên thành Masterise Group và ra mắt thương hiệu quản lý, vận hành các dự án của tập đoàn là Masterise Homes.

Quá trình phát triển của Masterise Homes

Trong suốt nhiều năm, Masterise Homes đã xây dựng nên nhiều sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố để tạo nên hàng ngàn tổ ấm tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.  Đây cũng là đơn vị phát triển bất động sản tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc vận hành và phát triển các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. Mang đến cuộc sống trải nghiệm, sống an yên, sống tinh tế với những công trình kiến trúc đẳng cấp và trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, tạo nên các giá trị vượt thời gian được công nhận trên toàn thế giới.

Với bộ nhận diện thương hiệu mới, tập đoàn Masterise Homes cam đoan không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc cao cấp có giá trị bền vững theo thời gian, dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, áp dụng nền móng công nghệ hiện đại và hợp tác với các đối tác danh tiếng thế giới.

Với triết lý kinh doanh “khách hàng là trọng tâm”, chủ đầu tư Masterise Group sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay cho đổi hàng ngày để vượt mọi giới hạn, nhằm đem đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đồng thời, luôn hướng đến xây dựng các giá trị mang tính nhân văn cho cộng đồng bằng sự chân thành và những đóng góp thiết thực để góp phần kiến tạo nên không gian sống bền vững cho tương lai.

2. Những dự án nổi bật do Masterise Homes phát triển

Lumière Riverside – Một trong những dự án khẳng định tên tuổi cho Masterise Homes

Masterise Homes đã gây tiếng vang trên thị trường bất động sản từ những dự án như Masteri Thảo Điền, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định,… Ở phân khúc cao cấp ở thời gian gần đây (6/2020) chính là 2 dự án Masteri Centre Point và Lumière Riverside tại TPHCM và Masteri Waterfront ở Hà Nội. 

Masterise Thảo Điền từ trên cao nhìn xuống
M-One Nam Sài Gòn hình ảnh thực tế
Masteri Waterfront thu hút nhà đầu tư tại Thủ Đô
Masteri Centre Point thực tế
Lumière Riverside tiến độ mới nhất 2022

Với định vị là bất động sản hàng hiệu, cho nên những đối tác chiến lược của Masterise đều mang thế giới. Những đơn vị điển hình ta phải kể đến như: 

 • Đơn vị thiết kế kiến trúc Nhật Bản – nổi tiếng với nhiều dự án trong và ngoài nước: Tange Associates
 • Đối tác thiết kế nội thất số 1 thế giới từ Mỹ: Studio HBA – sở hữu hơn 1700 kiến trúc sư tài năng tại hơn 27 chi nhánh toàn thế giới.
 • Đơn vị thiết kế cảnh quan từ Thái Lan Landsculptor: được biết đến với nhiều dự án nổi bật như: Naman Retreat Resort; Gamuda Gardens; Mia Resort Nha Trang;…
 • Đơn vị tư vấn, giám sát xây dựng quốc tế đến từ  Anh:  Mace 
 • Ngoài ra còn có các đơn vị khác như: Newtecons, Coteccons, Savills, Artelia, DWP, EY, Delta, Atkins, Aurecon,  Aurecon….

3. Tầm nhìn – Khẳng định năng lực quốc tế vươn tầm thế giới

Masterise Homes sở hữu năng lực quốc tế nhằm kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp với chất lượng hàng đầu thế giới cùng trải nghiệm xứng tầm. Mỗi công trình là một biểu tượng được công nhận trên toàn cầu, góp phần tạo dựng sự phồn vinh của cộng đồng và xã hội.

4. Sứ mệnh kiến tạo giải pháp Bất đống sản vượt trội

Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản. Cam kết mang đến giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ, trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Đặc biệt vào tháng 6/2022, Masterise Homes đã hợp tác cùng Vinhomes để phát triển dự án Lumière Boulevard. Một sự kết hợp “khuấy đảo” thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam. Không chỉ có thế, Masterise Homes còn là đơn vị tiên phong đưa khái niệm “bất động sản hàng hiệu” vào thị trường Việt Nam, mở ra nhiều cánh cửa mới cho thị trường bất động sản trong nước.

5. Thành tựu nổi bật của Masterise Homes

Nhờ những nỗ lực và tầm nhìn xa, Masterise Homes đã nhận được những thành tựu danh giá trong thị trường bất động sản:

 • Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam 2015 

 •  Dự án Masteri Thảo Điền đứng trong Top 10 dự án BĐS hấp dẫn hàng đầu cả nước 2016. 

Masterise Homes

Vào năm 2020, chủ đầu tư đã ghi danh mình đến 8 lần tại Việt Nam PropertyGuru Awards – giải thưởng bất động sản uy tín với sự góp mặt của hơn 400 chủ đầu tư tham gia. Trong đó:

Ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Masterise Homes, đại diện nhận giải thưởng tại Vietnam Property Awards
 • Dự án Masteri Centre Point nhận 2 giải: Dự án Căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại Sài Gòn và Giải Thiết kế Cảnh quan cho dự án Căn hộ Cao cấp.
 • Dự án Masteri Waterfront nhận 2 giải: Giải dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại Hà Nội và Giải Thiết kế nội thất dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất.
 • Dự án LUMIÈRE nhận đến 3 giải: Giải Thiết kế căn hộ xuất sắc nhất (Best Condo Architecture Design), Giải Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang xuất sắc nhất (Best Luxury Condo Interior Design) và Giải Căn hộ hạng sang xuất sắc tại TP.HCM (Best Luxury Condo Development (HCMC) – Highly commended).
Ông Youssef Akila – Giám đốc khối thiết kế đại diện Masterise Homes nhận giải thưởng về thiết kế
 • Masterise Homes: Giải Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (Special Recognition for CSR)

Những dự án của Masterise Homes luôn đảm bảo và dung hòa giữa các yếu tố môi trường để những bất động sản trở thành biểu tượng của giới tinh hoa.

6. Masterise Homes hợp tác với các thương hiệu đình đám trên thế giới

Sở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng các thương hiệu đình đám trên thế giới.

 • Marriott International

Marriott International được biết đến là tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn lớn nhất thế giới. Hiện tập đoàn đang sở hữu và quản lý khoảng 7.000 bất động sản tại 132 nước và vùng lãnh thổ. Trong đó, các thương hiệu cao cấp như Marriott mang đến không gian và trải nghiệm tinh tế cho khách hàng thượng lưu, các thương hiệu hạng sang như JW Marriott và The Ritz-Carlton luôn dẫn đầu trong việc mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi bậc nhất – định nghĩa cho một kỷ nguyên mới của lối sống sang trọng. 

Grand Marina Saigon – Dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International

Masterise Homes sẽ mang thương hiệu The Ritz-Carlton, thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất của tập đoàn Marriott International đến thị trường Việt Nam, đánh dấu một bước tiến mới trong phân khúc bất động sản hàng hiệu của Masterise Homes.

 • Tange Associate

Tange Associate là tông ty Thiết kế Kiến trúc và Đô thị hàng đầu Nhật Bản. Đơn vị này được biết đến với các công trình đẳng cấp thế giới: Cung thể thao Olympic, sân vận động Quốc gia Yoyogi… Nỗ lực của Tange Associates là tạo ra các khu dân cư, tòa nhà, trường học, sân vận động và khu tưởng niệm nhằm mang lại sự thoải mái và niềm vui cho cuộc sống người dân, đồng thời nâng cao tầm vóc phát triển trong tương lai của các thành phố ở Nhật Bản và trên thế giới.

Kiến trúc độc đáo mang tính biểu tượng của sân vận động Yoyobi, Nhật Bản

Là đối tác chiến lược của Masterise Homes, Tange Associates đã tư vấn thiết kế cho dự án Masteri Thảo Điền – tạo tiếng vang lớn trong thị trường BĐS khu Đông Nam Sài Gòn và dự án Masteri An Phú – biểu tượng của đẳng cấp sống resort ngay vị trí kim cương Thảo Điền.

 • Hirsch Bedner Associates (HBA)

Hirsch Bedner Associates/HBA là đơn vị thiết kế nội thất nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Đây là nơi cho ra đời diện mạo đặc trưng của nhiều thương hiệu cao cấp trên khắp thế giới, từ các khách sạn boutique đến các resort spa trong thành phố, từ các dự án nhà ở đẳng cấp quốc tế đến các nhà hàng và casino sang trọng. 

HBA/Hirsch Bedner Associates là công ty thiết kế khách sạn lớn nhất thế giới

HBA liên tục đặt ra các tiêu chuẩn mới cho sự sang trọng, tiện nghi và đổi mới trong thiết kế nội thất, mục tiêu làm hài lòng khách hàng xuất phát từ những trải nghiệm riêng biệt.  Sự hợp tác này đã  tạo nên sức mạnh cộng hưởng làm nên thành công cho các dự án của Masterise Homes.

 • Land Sculptor

Land Sculptor là đơn vị thiết kế cảnh quan đã cho ra đời nhiều công trình độc đáo sáng tạo khắp châu Á và giành hàng loạt giải thưởng quốc tế danh giá tại Singapore, Trung Quốc và các nước Trung Đông. Đối tác này góp phần không nhỏ trong quá trình kiến tạo cảnh quan với 24 vườn treo đặc sắc tại dự án Lumière Boulevard của Masterise Homes được ra mắt trong thời gian gần đây.

Phối cảnh dự án Lumière Boulevard
 • Foster + Partners

Vào đầu năm 2022, Masterise Homes tiếp tục kết hợp cùng “gã khổng lồ” trong làng kiến trúc thế giới Foster & Partner – Đơn vị đã xây dựng thành công nhiều biểu tượng đình đám trên thế giới như: Trụ sở chính của Apple, Tòa thị chính London, IDC Dubai,… The Global City sẽ là hình mẫu của việc mang chuẩn bền vững quốc tế tới Việt Nam – từ thiết kế cảnh quan đến quản trị năng lượng.

Tòa nhà The Gherkin (Anh) do Foster + Partners thiết kế
 • Elie Saab

Elie Saab được biết đến là một thương hiệu phong cách sống, nổi tiếng với bộ sưu tập thời trang cao cấp sang trọng và được yêu thích trên thảm đỏ – Haute Couture. Đây cũng là biểu tượng của sự sang trọng đỉnh cao trong làng thời trang cao cấp của Pháp – được chế tác riêng theo những yêu cầu độc quyền.

The Rivus Elie Saab dinh thự dành riêng cho giới siêu giàu

Không chỉ có thế, đây còn thương hiệu thời trang may đo được thiết kế dành riêng cho giới thượng lưu. Haute Couture được xem như thứ hàng xa xỉ bậc nhất với sự góp mặt của các nhà mẫu đình đám thế giới như Chanel, Christian Dior, Givenchy, Valentino, Yves Saint Laurent,…

Những sự hợp tác đến từ các đối tác quốc tế này càng bảo chứng cho giá trị gia tăng bền vững của Masterise Homes. Nhờ đó, vị thế của thương hiệu Masterise Homes càng khẳng định rõ nét trên thị trường bất động sản và được cộng đồng của giới tinh hoa, các nhà đầu tư thông thái công nhận là nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam.

7. Sức hút đến từ các dự án của Masterise Homes

Nổi bật nhất chính là Grand Marina Saigon – dự án thu đang được thị trường quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại và góp phần không nhỏ trong quá góp phần không nhỏ vào việc đưa Masterise Homes vào “Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2020-2021”. Hay dự án The Rivus Elie Saab, dinh thự dành riêng cho giới siêu giàu tại Việt Nam mang đến cho thị trường chỉ 121 sản phẩm có giá trị lâu dài và được công nhận trên thế giới. 

Thêm vào đó, The Global City – Khu đô thị phức hợp toàn cầu mang tầm cỡ quốc tế cũng chính là dự án mang đến độ “hot” không ngừng cho Masterise Homes trong thời gian gần đây. Dự án cũng được định hướng sẽ trở thành khu đô thị mới, quy tụ nhiều tiện ích hiện đại, thu hút dòng cư dân đến an cư lâu dài.

Phối cảnh dự án The Global City

Thật vậy, các dự án của Masterise Homes đều đáp ứng đúng về tiến độ, chất lượng xây dựng, dịch vụ và sản phẩm. Đồng thời các dự án của Masterise Homes còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cư dân. Sức hút nổi bật nhất chính là các dự án của thương hiệu này đều sở hữu vị trí đắt giá, thiết kế đẳng cấp sang trọng cùng chính sách bán hàng ưu việt. Chính những giá trị này đã khiến cho các sản phẩm của Masterise Homes luôn được khách hàng và các nhà đầu tư săn đón.

Bài viết cùng chủ đề: