Chúc mừng khách hàng mua căn hộ Lumière Boulevard trúng xe Vinfast VF8 trị giá hơn 1 tỷ đồng

Vào ngày 30/10 vừa qua, trong sự kiện tri ân khách hàng Tậu nhà sang Trúng xe xanh, khách hàng mua căn hộ Lumière Boulevard tại Sài Gòn Land đã may mắn “giật” ngay giải thưởng lớn khi trúng 01 Xe Vinfast VF8 ECO trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Khách hàng Sài Gòn Land “giật” giải lớn khi tậu nhà Lumière Boulevard

Căn hộ xanh 3D Lumière Boulevard đã khuấy động thị trường, thu hút đến 10.000 người tham dự khi mở bán vào cuối tháng 6 vừa qua. Đây là dự án được biết đến có sự hợp tác giữa ông lớn trong ngành bất động sản là Masterise Homes và Vinhomes. 

Sở dĩ, Lumière Boulevard có sức hút đến như thế là do Masterise Homes và Vinhomes đã dày công kiến tạo một không gian sống vừa có chất riêng, vừa đảm bảo sự tiện nghi. Cùng với đó là hạ tầng phát triển, hệ thống tiện ích luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Ngoài ra, chính sách đặc biệt với chương trình bốc thăm may mắn Tậu nhà sang Trúng xe xanh của Lumière Boulevard cũng đã góp phần không nhỏ cho việc thu hút khách hàng lựa chọn nơi đây làm tổ ấm. 

Bạn Nguyễn Đinh Hoài – Nhân viên kinh doanh Sài Gòn Land đại diện cho khách hàng nhận giải 01 Xe Vinfast trị giá trên 1 tỷ đồng

Trong sự kiện bốc thăm Tậu nhà sang Trúng xe xanh, may mắn đã đến với khách hàng mua căn hộ Lumière Boulevard tại Sài Gòn Land khi đã “giật” ngay giải thưởng lớn khi trúng 01 Xe Vinfast VF8 ECO trị giá hơn 1 tỷ đồng. Niềm vui nhân đôi dành cho khách hàng khi vừa tậu nhà an cư lạc nghiệp vừa có xe sang để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sài Gòn Land cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối bất động sản, Sài Gòn Land vẫn luôn hoạt động với kim chỉ nam mang đến cho khách hàng những Trải nghiệm thật – Giá trị thật. Đó cũng là lý do mà nhiều khách hàng đã lựa chọn tin tưởng và đặt niềm tin khi lựa chọn Sài Gòn Land trở thành cầu nối với chủ đầu tư. 

Sự kiện mở bán Lumière Boulevard

Hiện tại Sài Gòn Land đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc mở rộng quy mô, không ngừng tiếp thu và ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc quản lý và kinh doanh. Sài Gòn Land cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Khách hàng và Đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản.

Một lần nữa, Sài Gòn Land xin chúc mừng chủ nhân của căn hộ E21.08 đã đạt được giải thưởng lớn. Sài Gòn Land rất vinh dự khi trở thành cầu nối mang đến cho khách hàng niềm vui và sự may mắn này.

Liên hệ Sài Gòn Land để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ

Website: https://sansaigonland.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sansaigonland.vn

Hotline: 0888 478 878

Email: sansaigonland.vn@gmail.com

Địa chỉ: C-0015 Sarina, KĐT Sala, 62 Hoàng Thế Thiện, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Bài viết cùng chủ đề: