BCG Land tập đoàn BĐS với các dự án chuẩn 5*

Chủ đầu tư BCG Land là một thành viên của tập đoàn Bamboo Capital. BCG Land đang tập trung nguồn lực và tâm huyết để phát triển những dự án chất lượng 5 sao, kiến tạo nên quần thể nghỉ dưỡng cao cấp tại các địa phận nổi tiếng của Việt Nam. Bài viết dưới đây Nhipcaubds.vn sẽ gửi đến Quý đọc giả tổng quan thông tin về chủ đầu tư này.

1. Thông tin chung

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN BCG LAND

Giấy phép ĐKKD: 0314922132

Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Hồ Nam

Năm thành lập: 2018

Trụ sở: 22A Đường số 7, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM, Việt Nam

Website: bcgland.com.vn

Logo chính thức CĐT BCG Land

2. BCG Land thành lập như thế nào?

Công ty Cổ phần BCG Land được thành lập vào năm 2018, là một thành viên trực thuộc Tập đoàn Bamboo Capital (BCG). BCG là một trong những Tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết, đồng thời là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng năng lượng tái tạo vào trong các dự án bất động sản.

BCG Land đang tập trung đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại những vị trí đắc địa trên cả nước. Thừa hưởng sự thành công và tiềm lực tài chính vững mạnh của công ty mẹ cùng với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, BCG Land đã và đang khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Lộ trình những năm trước đây của Chủ đầu tư BCG Land

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm mang lại giá trị cho xã hội, chủ đầu tư đã và đang không ngừng nỗ lực kiến tạo nên những công trình chất lượng và bền vững với thời gian cùng hệ thống tiện ích nội khu – ngoại khu đa dạng và hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của giới khách hàng thượng lưu.

Tập đoàn Bamboo Capital (BCG Group)

Bamboo Capital được thành lập vào ngày 1/1/2011, là một trong những tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết. Đồng thời là đơn vị tiên phong ứng dụng năng lượng tái tạo vào quá trình phát triển các dự án bất động sản mang đến những sản phẩm chất lượng cao cùng giá trị bền vững vượt thời gian. Nhờ những nỗ lực phát triển không ngừng, Bamboo Capital đã gặt hái được nhiều thành công trên thị trường và được giới chuyên môn công nhận khi lọt top 500 doanh nghiệp có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Bamboo Capital đã trải qua nhiều sự thay đổi và điều chỉnh các danh mục đầu tư, hiện nay tập đoàn đang tập trung vào bốn lĩnh vực hoạt động chính:

  • Sản xuất và nông nghiệp.
  • Xây dựng và thương mại.
  • Cơ sở hạ tầng & bất động sản.
  • Năng lượng tái tạo.

3. BGC Land phát triển phân khúc sản phẩm như thế nào?

Bất động sản nghỉ dưỡng

BCG Land mang sứ mệnh cung cấp những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với chất lượng bền vững theo thời gian từ khâu thiết kế đến vận hành. Những công trình của BCG Land được thiết kế theo hướng sử dụng tối đa năng lượng tái tạo và các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường nhằm giảm thiểu các tác động tiêu cực đến hệ sinh thái tự nhiên.

Bất động sản thương mại

Với mục tiêu tạo ra lợi nhuận cao nhất cho các cổ đông và nhà đầu tư, BCG Land tập trung triển khai chiến lược phát triển các dự án bất động sản thương mại tại những vùng kinh tế trọng điểm trên khắp cả nước với chi phí nguồn vốn vô cùng cạnh tranh.

Ông Nguyễn Khánh Duy, Phó Tổng Giám đốc Helios – Tổng Đại lý Phân phối chiến lược các dự án của BCG Land chia sẻ về lộ trình triển khai

Bất động sản công nghiệp

Cùng với sự chuyển dịch của chuỗi cung ứng toàn cầu, thị trường bất động sản công nghiệp hứa hẹn sẽ trở nên sôi động trong thời gian sắp tới. Với xu thế đó, BCG Land tập trung phát triển khu công nghiệp tại các tỉnh, thành phố công nghiệp cấp 2 có liên kết vững chắc với các cụm cảng biển trọng điểm, được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm toàn ngành trong dài hạn.

Cơ sở hạ tầng

BCG Land kỳ vọng duy trì dòng tiền ổn định và dồi dào thông qua việc đầu tư vào những dự án hạ tầng quy mô lớn. Ngoài ra, còn cung cấp hệ thống và giải pháp cho việc xây dựng đường cao tốc theo mô hình BOT hoặc BT.

4. Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn 

Trở thành nhà phát triển bất động sản và cơ sở hạ tầng uy tín hàng đầu Việt Nam, xây dựng những công trình thay đổi diện mạo quốc gia, từ đó kiến tạo nên giá trị bền vững cho thế hệ tương lai.

Ông Võ Mạnh Tín – Tổng Giám đốc BCG Land chia sẻ tầm nhìn doanh nghiệp

Sứ mệnh

Xây dựng uy tín và mang lại giá trị cho xã hội thông qua nỗ lực tạo ra những công trình chất lượng và bền vững với thời gian.

Giá trị cốt lõi

  • Phát triển
  • Tiên phong
  • Chia sẻ
  • Tin cậy
  • Trách nhiệm

5. Thành phần lãnh đạo và tổ chức bộ máy BCG Land

Thành phần Ban lãnh đạo bao gồm

Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Hồ Nam

Phó Chủ tịch HĐQT bao gồm ông Nguyễn Thanh Tùng, bà Lê Thị Mai Loan, ông Nguyễn Tùng Lâm, ông Võ Mạnh Tín

Ông Võ Mạnh Tín giữ chức vụ Tổng Giám đốc

Sơ đồ tổ chức công ty

6. Các dự án đã và đang được triển khai của BCG Land

King Crown Thảo Điền Village Quận 2, Tp. HCM

Dự án King Crown Village tại 200 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, HCM

Casa Marina Premium

Phối cảnh Casa Marina Premium tại Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Hội An D’or

Phối cảnh dựa án Hoian D’or tại Cồn Bắp, P. Cẩm Nam, Tp. Hội An, Quảng Nam

King Crown Infinity Thủ Đức

Phối cảnh King Crown Infinity tại 218 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Tp. Thủ Đức, HCM

Casa Marina Mũi Né 

Phối cảnh dự án Casa Marina Mũi Né tại Phường Phú Hải, Tp. Phan Thiết

Amor Riveriside

Phối cảnh Amor Riverside Villas tại KDC Phong Phú, xã Phống Phú, huyện Bình Chánh

Malibu HoiAn

Phối cảnh dự án Malibu tại Điện Bàn, Hội An

Casa Marina Resort

Phối cảnh Casa Marina Resort tại Tp Quy Nhơn Bình Định

Helios Village

Phối cảnh dự án Helios Village tại Gia Nghĩa, Đak Nông

Phoniex Mountain

BCG Land
Phối cảnh dự án Phoenix Moutain tại Quy Nhơn, Bình Định

Chủ đầu tư BCG Land liên tục tăng trưởng mạnh mẽ với hàng loạt dự án vàng xứng tầm biểu tượng, mang đậm dấu ấn văn hóa bản địa. BCG Land còn mang đến những giá trị bền vững, định hình phong cách sống tương lai, đồng thời, tạo dựng niềm tin và mang lại giá trị thực cho quý khách hàng, nhà đầu tư.

Bài viết cùng chủ đề: